facebook-pixel
Quà Quê Việt
giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
sản phẩm
LIÊN HỆ
0966.08.08.67
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr
Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr

Thịt Nai Gác Bếp Tây Bắc Gói 500gr

(1 lượt đánh giá) 
Thịt nai gác bếp Tây Bắc là một loại thịt được chế biến theo cách truyền thống vô cùng độc đáo của người dân Tây Bắc và luôn là món ngon để đãi khách như một cách biểu hiện lòng quý mới khách của con người nơi đây.

Khuyễn mãi

  • Nhập mã KMT5 được giảm thêm 5000đ
  • Freeship toàn quốc cho đơn hàng trên 500K+
  • Chương trình áp dụng đến hết ngày 31/05/2022
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
Giá bán: 450.000đ [[vPrice.price | number]]đ
Tiết kiệm: [[(vPrice.original_price - vPrice.price) * 100 / vPrice.original_price | number : 0]]%
Số lượng:

[ [[vPrice.quantity]] sản phẩm có sẵn]

icon 1
icon 2
icon 3
icon 4
Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
FreeShip đơn hàng trên 500K
FreeShip đơn hàng trên 500K
Giao hàng nhận tiền hoặc qua Online
Giao hàng nhận tiền hoặc qua Online
Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối
Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối
Đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất
Đổi trả nếu có lỗi từ nhà sản xuất

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Thịt nai gác bếp tây bắc món ngon truyền thống khó cưỡng lại

Thịt nai gác bếp Tây Bắc là một loại thịt được chế biến theo cách truyền thống vô cùng độc đáo của người dân Tây Bắc và luôn là món ngon để đãi khách như một cách biểu hiện lòng quý mới khách của con người nơi đây.

Vậy để mua được món ngon này để dùng trong gia đình hoặc tặng người thân bạn bè thì bạn cần phải lưu ý những điều sau đây.

Thịt nai gác bếp tây bắc
Thịt nai gác bếp tây bắc

Thịt nai gác bếp có nguồn gốc như thế nào?

Nhắc đến thịt nai gác bếp Tây Bắc, chúng ta có thể nghĩ ngay đến một loại thịt có màu đỏ sẫm vô cùng tự nhiên với bề mặt ngoài của thịt khá khô, nhẵn nhưng từng thớ thịt bên trong vô cùng mềm và có vị ngọt vô cùng tự nhiên. 

Nhắc tới món thịt này cũng khiến chúng ta nghĩ tới vùng đất Tây Bắc với những tập tục văn hóa và địa hình độc đáo và cuộc sống không có trang thiết bị hiện đại vì thế đã cho ra đời các loại thịt gác bếp rất độc đáo từ khâu chế biến đến bảo quản. 

Từ xa xưa với điều kiện kinh tế và xã hội chưa phát triển nên sau những chuyến đi săn, người Tây Bắc muốn dự trữ thịt để dùng cho sau này đã sử dụng cách gác bếp để có thể giúp những miếng thịt tươi sống có thể kéo dài thời gian sử dụng mà không bị hư hỏng.

Nai gác bếp
Nguồn gốc thịt nai gác bếp

Thịt nai gác bếp được chế biến như thế nào?

Quy trình chế biến thịt nai gác bếp Tây Bắc không quá cầu kỳ hay khó khăn nhưng bắt buộc người đầu bếp phải hiểu rõ nguyên tắc và có có một đôi tay khéo léo, tỉ mỉ. Những con nai được săn bắt về sẽ được xử lý khéo léo và chọn ra những phần thịt ngon nhất ở vai và bắp.

Sau đó, người đầu bếp sẽ bắt đầu xẻ từng thớ thịt và ướp đều với các loại gia vị đặc trưng như là mắc khén, hạt dổi, muối cùng một ít mỡ lợn để giúp miếng thịt giữ được độ ẩm.

Ướp miếng thịt nai này khoảng 4 đến 6 tiếng cho gia vị ngấm vào từng thớ thịt. Tiếp đến, người ta xiên từng miếng thịt vào que hoặc treo bằng dây ngay trên căn bếp của mình. Với tác động của khói bếp và nhiệt độ của bếp mà thịt nai sẽ chín dần và thời gian sẽ khoảng từ 2 tuần cho đến 1 tháng.  

Chế biến thịt nai gác bếp
Chế biến thịt nai gác bếp

Ăn thịt nai gác bếp như thế nào?

Cắn một miếng thịt nai gác bếp Tây Bắcvào miệng, chúng ta sẽ cảm nhận được vị ngọt dai trong từng thớ thịt với hương vị ngai ngái của khói bếp đọng lại, tất cả những hương vị đặc trưng này đã giúp người thưởng thức cảm nhận được nét văn hóa ẩm thực truyền thống của người Tây Bắc.

Với xã hội ngày càng phát triển, người ta bắt đầu nghĩ đến việc kinh doanh để mang các món ăn đặc sản này đến mọi vùng tổ quốc với những phần thịt nai được bọc kín trong túi zip. Bạn có thể xem đây là món khô thông thường vì thế chỉ cần làm nóng bằng cách nướng trên than hay dùng lò vi sóng, sau đó chấm với tương ớt hoặc chẩm chéo.

Một cách ăn khác chính là xào thịt nai với các loại rau củ hoặc hấp chín để có thể tăng thêm thực đơn cho bữa cơm của gia đình.

Thịt nai khô tây bắc
Thịt nai khô tây bắc

Thịt nai gác bếp bán giá bao nhiêu?

Việc đầu tiên tìm mua thịt nai gác bếp Tây Bắc khiến nhiều người thắc mắc nhất chính là giá thành của món ăn này. Thịt nai gác bếp thường đóng thành túi zip với khoảng từ 0.5 cho đến 1kg với quy cách chuyên nghiệp.

Một túi thịt nai như vậy sẽ có giá dao động khoảng từ 300 đến 500 ngàn đồng tùy thuộc vào thời điểm trong mùa khi nhiều nai hay nai đang khan hiếm. 

Thịt nai gác bếp Tây Bắc được cho vào túi zip sẽ giúp sản phẩm có đẳng cấp hơn và cũng là phương tiện để bạn bảo vệ tốt cho món ăn này. Bạn chỉ cần cho gói thịt nai chưa dùng hết vào tủ lạnh khi chưa dùng hết thì có thể kéo dài việc sử dụng lên đến 6 hoặc 8 tháng.

Bảng giá thịt nai gác bếp
Giá 820.000đ/gói 500gr

Thịt nai gác bếp bán ở đâu?

Việc mua thịt nai gác bếp Tây Bắc, thịt lợn gác bếp, thịt trâu gác bếp, thịt bò gác bếp không quá khó trong thị trường hiện nay tuy nhiên để mua được thịt nai gác bếp chính hãng, chuẩn hương vị thì hãy tìm ngay đến với Quà Quê Việt, điểm cung cấp các loại đặc sản uy tín được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn

  • Mọi sản phẩm được đóng gói và bảo quản cẩn thận theo đúng tiêu chuẩn

  • Nguồn gốc rõ ràng từ thịt nai tươi, không pha tạp chất cũng như không mang mầm bệnh

  • Giá cả hợp lý cùng nhiều chương trình hỗ trợ kèm theo

  • Giao hàng tận nơi và được kiểm tra sản phẩm trước khi nhận

  • Hoàn tiền 100 nếu phát hiện chất lượng sản phẩm không như quảng cáo.

Hy vọng tất tần tật thông tin trên sẽ dễ dàng giúp bạn hiểu được chi tiết sản phẩm thịt nai gác bếp Tây Bắc. Đừng quên liên lạc với Quà Quê Việt để có thể mua được sản phẩm chính hãng với giá yêu thương nhé.

Chia sẻ:

5
5
1 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

HỎI/ĐÁP & BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Không thích Tạm được Bình thường Rất tốt Tuyệt vời quá
*Lưu ý: Sử dụng tiếng việt có dấu, nội dung hỏi/đáp bình luận đánh giá cần khách quan và chính xác! [[errorComment]]
[[comment.name]] [[comment.name]] Khách hàng
[[comment.message]]
[[sub.name]] [[sub.name]] [[sub.message]]
sản phẩm liên quan
sản phẩm liên quan
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Miền Bắc 500gr
icon sale off 22%

Thịt Trâu Gác Bếp Đặc Sản Miền Bắc 500gr

550.000đ
425.000đ
(39 đánh giá)
Khô Bò Miếng Tẩm Ớt Cay Gói 500gr
icon sale off 14%

Khô Bò Miếng Tẩm Ớt Cay Gói 500gr

349.000đ
299.000đ
(11 đánh giá)
Thịt Lợn Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc 500gr
icon sale off 14%

Thịt Lợn Gác Bếp Chuẩn Tây Bắc 500gr

350.000đ
299.000đ
(0 đánh giá)

BẢN TIN MỖI NGÀY
BẢN TIN MỖI NGÀY
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4

icon blog
Cách Chọn Thiềm Thừ Hợp Mệnh - Hợp Phong Thuỷ Chiêu Tài Phát Lộc
Thiềm thừ là vật phẩm phong thuỷ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ vì thế món đồ phong thuỷ này luôn được nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí cho không gian nhà mình. Tuy nhiên, bạn cần phải biết cách chọn thiềm thừ phong thuỷ sao cho hợp với bản mệnh để có thể phát huy tối đa công dụng.
icon blog
Kinh Nghiệm Chọn Tỳ Hưu Chuẩn Theo Từng Bản Mệnh
Cũng giống như cách chọn vật phẩm phong thuỷ khác, cách chọn tỳ hưu tốt nhất cho gia chủ chính là dựa vào bản mệnh của mình. Dưới đây là những kinh nghiệm thực tế để bạn có thể chọn được tỳ hưu phù hợp cho chính mình. 
icon blog
Bật mí cách chế biến lạp xưởng gác bếp ngon hết phần thiên hạ
Lạp xưởng gác bếp là món ngon mà ai dù nếm thử lần đầu cũng đều không thể chối từ. Và để món ăn này thêm dậy mùi cũng như tăng thêm hương vị cho bữa ăn thì bạn đừng bỏ qua những cách chế biến lạp xưởng gác bếp ngon nhức nách sau đây nhé!
icon đăng ký
Đăng ký nhận khuyến mãi
NHẬN KHUYẾN MÃI
NHẬN KHUYẾN MÃI
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Thế Giới Quà Tặng
Thế Giới Quà Tặng
Sản Phẩm Nhà Làm
Sản Phẩm Nhà Làm
Đồ Phong Thuỷ
Đồ Phong Thuỷ
Đặc Sản Vùng Miền
Đặc Sản Vùng Miền
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Công Nghệ
Đồ Công Nghệ