Quà Quê Việt
giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
sản phẩm
LIÊN HỆ
0325.690.317
  • Tỳ Hưu Phong Thủy
  • Tỳ Hưu Phong Thủy
Tỳ Hưu Phong Thủy
Tỳ Hưu Phong Thủy
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Tỳ Hưu Phong Thủy Xanh Ngọc Đỏ Size 29cm
icon sale off 8%

Tỳ Hưu Phong Thủy Xanh Ngọc Đỏ Size 29cm

1.200.000đ
1.100.000đ
(1 đánh giá)
Đã bán 14
Tỳ Hưu Phong Thủy Vàng Ngọc Đỏ Size 22cm
icon sale off 29%

Tỳ Hưu Phong Thủy Vàng Ngọc Đỏ Size 22cm

1.200.000đ
850.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 24
Tỳ Hưu Phong Thủy Vàng Ngọc Đỏ Size 29cm
icon sale off 8%

Tỳ Hưu Phong Thủy Vàng Ngọc Đỏ Size 29cm

1.200.000đ
1.100.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 35
Tỳ Hưu Phong Thủy Xanh Ngọc Đỏ Size 22cm
icon sale off 29%

Tỳ Hưu Phong Thủy Xanh Ngọc Đỏ Size 22cm

1.200.000đ
850.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 51
Tỳ Hưu Phong Thủy Ngọc Vàng Xanh Kéo Cải Cốc
icon sale off 13%

Tỳ Hưu Phong Thủy Ngọc Vàng Xanh Kéo Cải Cốc

3.250.000đ
2.800.000đ
(2 đánh giá)
Đã bán 46
Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Ngọc Xanh Phong Thủy 
icon sale off 7%

Tỳ Hưu Kéo Bắp Cải Ngọc Xanh Phong Thủy 

2.900.000đ
2.690.000đ
(4 đánh giá)
Đã bán 31
Tỳ Hưu Gỗ Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc và Bình An Cho Gia Chủ
icon sale off 18%

Tỳ Hưu Gỗ Phong Thủy Mang Lại Tài Lộc và Bình An Cho Gia Chủ

2.500.000đ
2.050.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 39
Tỳ Hưu Vàng Phong Thủy, Chiêu Mộ Hiền Tài Mang Lại May Mắn
icon sale off 3%

Tỳ Hưu Vàng Phong Thủy, Chiêu Mộ Hiền Tài Mang Lại May Mắn

1.500.000đ
1.450.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 13
Tỳ Hưu Vàng  Linh Vật Phong Thủy Giữ Tài Lộc Cho Gia Chủ
icon sale off 3%

Tỳ Hưu Vàng Linh Vật Phong Thủy Giữ Tài Lộc Cho Gia Chủ

3.200.000đ
3.100.000đ
(0 đánh giá)
Đã bán 54

Tỳ Hưu Phong Thủy, Ý Nghĩa Từng Loại Tỳ Hưu Đối Với Gia Chủ

Hiện nay thì tỳ hưu là một vật phẩm phong thủy đang được rất nhiều người ưa chuộng và được sử dụng ở rất nhiều nơi như nhà ở, công ty, cửa hàng,... Nhưng để có thể hiểu hết về vật phẩm này để có thể sử dụng đúng cách thì bạn nên tìm hiểu bài viết sau đây.

Tỳ hưu là gì và có tác dụng gì và khi trưng bày vật phẩm này chúng ta cần phải lưu ý những gì. Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn có thêm những thông tin cần thiết để có thể sử dụng vật phẩm này đúng cách và giúp mang lại những lợi ích cho bạn. 

Tỳ hưu phong thủy  ​
Tỳ hưu phong thủy  ​

Tỳ hưu là con gì?

Chắc hẳn đây là câu hỏi được rất nhiều bạn quan tâm vì nếu bạn không phải là người hiểu biết về lĩnh vực phong thủy thì sẽ không thể biết tỳ hưu là con gì.

Theo như tương truyền tỳ hưu là con thứ chín của vua rồng là đứa con có vẻ đẹp và sự uy dũng nhất, con tỳ hưu còn được xem là một thần thú rất hung dữ, đặc biệt là loài vật này không có hậu môn.

Tỳ hưu được chia làm hai loại là tịch tà và thiên lộc có hình dáng với hai ý nghĩa khác nhau.

Tịch tà thường được xem là con đực có một sừng với dáng vẻ hung dữ, miệng rộng chuyên ăn những loài tà ma, yêu quái nên được dùng để xua đuổi tà ma, trấn giữ nhà cửa. 

Thiên lộc là con cái có hai sừng với hình dáng uy phong, miệng rộng, bụng và mông to chuyên ăn vàng bạc châu báu nên mang ý nghĩa thu hút tài lộc và giữ của cải cho chủ nhân. 

Tỳ hưu phong thủy
Tỳ hưu phong thủy

Ý nghĩa của tỳ hưu phong thủy

Dù là thời xưa hay ngày nay, tỳ hưu luôn là vật phong thủy được nhiều người ưa chuộng nhất nhờ vào những ý nghĩa như thu hút tiền tài, của cải, mang lại sự may mắn, xua đuổi tà mà, trấn giữ nhà cửa, hóa giải ngũ hoàng đại sát, đặc biệt là thúc đẩy tình cảm vợ chồng và cải thiện sức khỏe cho chủ nhân. 

Tỳ hưu phong thủy  ​
Tỳ hưu phong thủy  ​

Những điều lưu ý khi dùng vật phẩm phong thủy tỳ hưu

Là loại vật mang nhiều ý nghĩa nên được rất nhiều người sử dụng để mong cầu những điều tốt lành như ý nhưng bên cạnh đó vật phẩm phong thủy tỳ hưu cũng có rất nhiều những điều cần lưu ý khi dùng để tránh các những điều cấm kỵ gây phản tác dụng.

Chất liệu tạo tỳ hưu

Tuy rằng chất liệu sẽ không ảnh hưởng đến tác dụng của tượng tỳ hưu quá nhiều nhưng mỗi loại chất liệu sẽ mang một từ trường khác nhau nên khi lựa chọn bạn cần phải xác định được mục đích cần sử dụng. 

Ngày nay tỳ hưu được làm từ rất nhiều loại chất liệu khác nhau như ngọc, đá thiên nhiên, vàng, bạc, đồng, gỗ, gốm, sứ,... sẽ giúp cho người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn hơn. 

Tỳ hưu phong thủy  ​
Tỳ hưu phong thủy  ​

Chọn tỳ hưu phù hợp với cung mệnh

Với các vật phẩm phong thủy thì việc lựa chọn theo cung mệnh là điều rất cần thiết và đối với tỳ hưu phong thủy cũng vậy việc lựa chọn phù hợp với mệnh của chủ nhân sẽ giúp cho hiệu quả đạt mức tốt nhất và đồng thời tránh được những tương khắc sẽ gây xung đột cho cuộc sống và công việc. 

Chọn tỳ hưu cho người mệnh kim

Người mang mệnh kim khi dùng tỳ hưu thì nên chọn màu trắng đây là màu hợp nhất với mệnh này, ngoài ra còn có thể chọn màu vàng hoặc xám là hai màu tương sinh. Chất liệu phù hợp với mệnh kim là tỳ hưu vàng hoặc là tỳ hưu thạch anh tóc vàng. 

Tỳ hưu cho người mệnh kim
Tỳ hưu cho người mệnh kim

Chọn tỳ hưu cho người mệnh mộc

Để giúp cho tỳ hưu phát huy hết tác dụng thì người mệnh mộc nên chọn tỳ hưu có màu sắc như xanh nước biển, xanh da trời hoặc màu đen và chất liệu thì nên dùng các loại đá thiên nhiên như tỳ hưu đá sapphire xanh, cẩm thạch, ngọc bích, thạch anh đen,...

Tỳ hưu cho người mệnh mộc
Tỳ hưu cho người mệnh mộc

Chọn tỳ hưu cho người mệnh thủy

Với những người mệnh thủy thì khi dùng tỳ hưu phong thủy nên chọn chất liệu như ngọc phỉ thúy, đá sapphire xanh, bạch ngọc, thạch anh tóc xanh, thạch anh đen,... và có màu sắc như trắng, xanh nước biển hoặc đen.

Tỳ hưu cho người mệnh thủy
Tỳ hưu cho người mệnh thủy

Chọn tỳ hưu cho người mệnh hỏa

Theo phong thủy xưa nay, với những người mang mệnh hỏa luôn hợp với các màu sắc như đỏ, hồng, tím,... và đối với việc lựa chọn tỳ hưu thì ngoài màu sắc như trên những người mệnh hỏa nên chọn chất liệu tỳ hưu như thạch anh tím, ngọc huyết, ruby nam phi,...

Tỳ hưu cho người mệnh hỏa
Tỳ hưu cho người mệnh hỏa

Chọn tỳ hưu cho người mệnh thổ

Với những người mệnh thổ thì nên chọn các vật phẩm phong thủy có màu vàng, đỏ, nâu sẽ phù hợp với bạn và khi chọn chất liệu cho tỳ hưu thì bạn nên chọn tỳ hưu gỗ hương, tỳ hưu làm bằng vàng hoặc mạ vàng đều được. 

Tỳ hưu cho người mệnh thổ
Tỳ hưu cho người mệnh thổ

Những tuổi sử dụng vật phẩm tùy hưu

Đối với vật phẩm phong thủy tỳ hưu thì người già người trẻ hay trai gái và độ tuổi nào cũng có thể sử dụng được nhưng có một lưu ý cho những người tuổi dần là nếu không phải nhất thiết thì không nên dùng vì hổ trắng và tỳ hưu đối nghịch với nhau.

Nếu trong trường hợp bạn nhất thiết phải sử dụng vật phẩm tỳ hưu thì cần phải hết sức chú ý đến việc di chuyển và chăm sóc vì điều này ảnh hưởng trực tiếp đến tỳ hưu và quan trọng hơn là bên người bạn hoặc trong nhà bạn không được có trang sức, tượng hay hình ảnh của hổ. 

Tỳ hưu phải được khai quang

Có thể nói đây là việc quan trọng nhất khi sử dụng vật phẩm phong thủy tỳ hưu mà bạn cần biết và phải  thực hiện vì nếu không thì cho dù bạn lựa chọn tỳ hưu có chất liệu tốt hay màu sắc phù hợp với mình thì cũng không có tác dụng gì. 

Khai quang hay còn nói cách khác chính là đánh thức và mở mắt cho linh vật tỳ hưu để nó có thể nhận chủ nhân và tăng được linh lực giúp mang lại tài lộc, của cải cũng như có thể trấn áp ma quỷ, xua đuổi tà khí.

Cách khai quang cho tỳ hưu 

Với cách thực hiện khai quang thì bạn có thể mang lên chùa để nhờ các vị sư cao tay thực hiện giúp hoặc có một cách khác cũng khá đơn giản bạn có thể tự làm như sau. 

Sau khi mua tỳ hưu về bạn dùng một miếng vải đỏ sạch gói tỳ hưu lại và đặt dưới gối nằm 24 tiếng sau đó đặt tỳ hưu ra ngoài cửa sổ để nó có thể hấp thụ được linh khí của trời đất, cuối cùng là bạn dùng nước âm dương là loại nước được pha từ nước giếng và nước mưa lau mắt, mũi, miệng và mông là đã xong. 

Tỳ hưu được khai quang
Tỳ hưu được khai quang

Cách mang tỳ hưu bên mình hoặc đang trong nhà

Nếu bạn đeo tỳ hưu bên mình thì cần phải biết những điều như sau tỳ hưu làm nhẫn thì phải quay đầu hướng ra ngoài phía ngón tay không được quay vào trong sẽ phạm phong thủy, tỳ hưu đeo dây chuyền thì đầu phải quay lên trên không được chúc xuống, nếu là vòng tay tỳ hưu thì đầu phải hướng sang trái. 

Nếu bạn dùng tỳ hưu để thờ thì dùng một cặp đực và cái đặt ở phòng làm việc, quầy thu ngân hoặc là đặt chung với bàn thờ thần tài thổ địa, trên đầu két sắt,... quan trọng là đầu tỳ hưu phải quay ra hướng cửa chính hoặc cửa sổ nhưng phải đặt xéo với cửa không nên để chính diện sẽ phạm phong thủy. 

Ngoài những điều lưu ý trên thì khi bạn trưng bày tỳ hưu phong thủy cũng cần nhớ một số điều như sau. 

Tỳ hưu không được khoan hay đục lỗ ở đít vì đây là loài linh vật ăn vàng, bạc của cải và không có hậu môn nên khi bạn làm như vậy thì của cải sẽ theo đó mà đi mất. 

Bạn không nên nói mua mà chỉ nói là thỉnh đây là một dạng luật của tôn giáo và trong tâm linh không có mua bán. Sau khi đã thỉnh và khai quang cho tỳ hưu bạn không nên bỏ quá lâu mà không sử dụng sẽ làm cho nó cảm thấy chủ nhân không quan tâm chăm sóc. 

Không được đặt tỳ hưu quay mặt vào gương điều này sẽ làm cho tỳ hưu suy yếu vì gương có quang sát và tuyệt đối là không được đặt ở giường ngủ hay những nơi có thể thấy cảnh ân ái sẽ làm cho vật phẩm này bị hoen ố và hấp thụ những linh khí xấu.

Tỳ hưu đeo tay
Tỳ hưu đeo tay

Mua tỳ hưu phong thủy ở đâu chất lượng và giá rẻ

Nếu bạn đang muốn tìm mua một tượng tỳ hưu để trưng bày hay là trang sức tỳ hưu để đeo bên mình mà vẫn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì Quà Quê Việt chính là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. 

Quà Quê Việt với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối các vật phẩm phong thủy được nhiều khách hàng ưa chuộng luôn cam kết chất lượng sản phẩm và nói không với hàng giả hàng nhái. Tất cả sản phẩm tại Quà Quê Việt đều có giấy tờ kiểm định trao tận tay cho khách khi mua hàng. 

Vật phẩm phong thủy tỳ hưu tại Quà Quê Việt đa dạng về màu sắc, chất liệu, kích thước và giá cả nên sẽ rất dễ dàng cho việc lựa chọn. Ngoài tỳ hưu thì còn có rất nhiều các vật phẩm khác dành cho bạn. 

Chỉ cần bạn cho chúng tôi biết yêu cầu về sản phẩm đội ngũ nhân viên có chuyên môn về lĩnh vực phong thủy sẽ tư vấn và giải đáp các thắc mắc cho bạn. 

Ngoài ra, Quà Quê Việt còn có các chính sách như giao hàng tận nơi, cho khách kiểm tra hàng trước khi thanh toán và có bảo hành sản phẩm nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng. 

Từ những chia sẻ của bài viết trên chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích đảm bảo việc sử dụng tỳ hưu đúng cách để có thể mang lại những điều như ý muốn và nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng vật phẩm phong thủy này thì hãy liên hệ ngay cho Quà Quê Việt nhé.

Chia sẻ:

BẢN TIN MỖI NGÀY
BẢN TIN MỖI NGÀY
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4

icon blog
Đơn vị cung cấp quà tết 2024, quà tết doanh nghiệp đa dạng mẫu mã và giá thành
Đơn vị cung cấp quà tết 2024 quà tặng quà nhân dịp Tết đến là một nét đẹp văn hóa dù là với bất kỳ đất nước nào, Quà Tết thế hiện cho một lời chúc sức khỏe, bình an ngày đầu năm. Đó chính là lý do mà mỗi dịp năm mới, người người nhà nhà luôn mong muốn tìm kiếm những món quà tết cao cấp, có giá cả phù hợp để tặng người thân, bạn bè, đối tác,... 
icon blog
Câu chúc tết 2023 hay và ý nghĩa
Theo quan niệm từ xa xưa, câu chúc tết mang ý nghĩa của sức khỏe, may mắn, tài lộc và tình duyên viên mãn cho người được chúc. Câu chúc càng đầy đủ và càng mang nhiều ý nghĩa sẽ đem đến may mắn nhiều hơn cho gia chủ.
icon blog
Bánh tráng mè đen nướng, đặc sản Bình Định 
Với những bạn quê miền Trung chắc hẳn không còn gì xa lạ với món bánh tráng mè đen nướng. Tuy là một món ăn mang nét dân dã, bình dị nhưng bánh tráng mè đen được rất nhiều người yêu thích. Hầu hết những du khách khi đến với Bình Định đều chọn món bánh này để làm quà tặng người thân, bạn bè. 
icon đăng ký
Đăng ký nhận khuyến mãi
NHẬN KHUYẾN MÃI
NHẬN KHUYẾN MÃI
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Quà Tết
Quà Tết
Thế Giới Quà Tặng
Thế Giới Quà Tặng
Sản Phẩm Nhà Làm
Sản Phẩm Nhà Làm
Đồ Phong Thuỷ
Đồ Phong Thuỷ
Đặc Sản Vùng Miền
Đặc Sản Vùng Miền
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ