Quà Quê Việt
sản phẩm
SẢN PHẨM
Tự nhiên & chất lượng
giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021
Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021

Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021

(0 lượt đánh giá) 
Trâu phong thủy mạ vàng ánh Kim thể hiện sự hưng thịnh, bền bỉ và tốt cho tài lộc, có lợi cho các công việc kinh doanh, đặc biệt là lĩnh vực đầu tư dài hạn như bất động sản, tài chính...Ngoài ra Trâu vốn được coi là con vật mang nhiều đức tính như hiền lành, dẻo dai, mạnh mẽ nên nó là biểu tượng của sự an lành, no đủ. Chất liệu: Bột đá Kích thước: Cao 20cm x Rộng 31cm

Khuyễn mãi

  • Nhập mã KM2 khi đặt hàng Online quý khách được giảm ngay 2% cho tổng giá trị đơn hàng.
  • FreeShip cho đơn hàng trên 500.000đ
  • Áp dụng đến hết ngày 30/06/2021
NGÀY
GIỜ
PHÚT
GIÂY
Giá bán: 1.650.000đ [[vPrice.price | number]]đ
Tiết kiệm: [[(vPrice.original_price - vPrice.price) * 100 / vPrice.original_price | number : 0]]%
Số lượng:
[[vPrice.quantity]] Sản Phẩm Sẵn Kho
icon 1
icon 2
icon 3
icon 4
Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
Cho phép kiểm hàng trước khi nhận
FreeShip đơn hàng trên 500K
FreeShip đơn hàng trên 500K
Giao hàng nhận tiền hoặc qua Online
Giao hàng nhận tiền hoặc qua Online
Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối
Cam kết chất lượng an toàn tuyệt đối
Hoàn tiền nếu hàng kém chất lượng
Hoàn tiền nếu hàng kém chất lượng

CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 món quà tài lộc cho gia đình
Với năm 2021 là năm tân sửu chính là năm con trâu thì có rất nhiều người sẽ chọn cho mình những vật trang trí mang hình con trâu. Trong đó có Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 đang được rất nhiều người lựa chọn để trưng bày hoặc làm quà biếu.

Nếu bạn cũng đang có ý muốn tìm cho mình một con Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 để trưng bày hay tặng ai đó thì hãy tìm hiểu đôi nét về ý nghĩa, những điều kiêng kỵ và cách trưng bày cho đúng cách trong bài viết sau đây.

Trâu phong thủy
Trâu vàng phong thủy

Vật phẩm phong thủy là gì?
Trước hết chúng ta cùng tìm hiểu sơ lược về vật phẩm phong thủy có nghĩa là gì và nó ảnh hưởng như thế nào với mỗi người chúng ta.

Phong nghĩa là gió, Thủy nghĩa là nước đây là hai yếu tố trong địa lý có ảnh hưởng đến phúc khí của mỗi con người. Vật phẩm phong thủy là đồ vật có linh ứng nếu để trưng bày trong nhà sẽ giúp cải tiến và hỗ trợ vận mệnh cho gia chủ.

Trâu vàng phong thủy
Trâu vàng phong thủy

Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 có ý nghĩa gì?
Nói đến trâu thì chắc hẳn ai cũng biết đây là loài vật rất hiền và thân thiện với con người, với người phương đông đặc biệt là nông dân thì trâu như là một người bạn đồng hành.  Còn với người phương tây thì trâu là loài vật biểu trưng cho sức mạnh bền bỉ. 

Người ta thường trưng bày các bức tượng hình trâu như một cách nhắc nhở bản thân lúc nào cũng cần phải kiên trì, nghị lực để vượt qua mọi khó khăn. 

Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 thường được làm bằng chất liệu đồng, bột đá hoặc là vàng và cao cấp nhất là các loại đá quý tự nhiên. Đối với năm 2021 theo sự tính toán từ ngũ hành, địa chi thiên can thì đây là năm thuộc về hành kim nghĩa là vàng. 

Trâu vàng phong thủy
Trâu vàng phong thủy

Vậy nên nếu bạn có điều kiện thì nên đặt cho mình một con trâu bằng vàng, hoặc nếu là trâu là bằng đồng và bột đá thì nên mạ vàng sẽ giúp linh khí vật phẩm mạnh mẽ hơn.

Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 mang lại cho người trưng bày một nguồn năng lượng dồi dào, tăng cường sức khỏe bên cạnh đó là giúp cho chủ nhân chiêu tài, tăng thêm vận khí. Ngoài ra vật phẩm này còn có thể trừ tà ngăn chặn vận xấu giúp gia đạo bình an.

Nếu bạn đang muốn phát triển sự nghiệp trong năm 2021 này đặc biệt là những người đang làm trong các ngành ngân hàng, nhà đất, đầu tư lâu dài thì nên mua ngay cho mình Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 để trưng bày trong nhà nhé.

Nếu bạn đang là chủ các cửa hàng thời trang hay nhà hàng khách sạn thì nên đặt vật phẩm này trên quầy thu ngân sẽ giúp cho công việc sẽ ngày càng phát triển, doanh thu cao hơn, tăng vận khí và mở rộng thêm thương hiệu.

Trâu vàng có khe bỏ tiền
Trâu vàng có khe bỏ tiền

Vị trí đặt Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 để tăng tài lộc.
Vị trí đặt vật phẩm phong thủy là một trong những việc mà bạn cần lưu ý vì vị trí có ảnh hưởng rất lớn đến năng lực của vật phẩm này. 
Đối với Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021  thì bạn nên đặt hướng bắc, tây bắc hoặc đông bắc và nếu đối diện với cửa sổ, cửa ra vào thì điều này rất tốt cho việc chiêu tài, cầu lộc gia tăng vượng khí.

Trong phòng làm việc thì bạn hãy đặt trâu vàng trên bàn làm việc hoặc kệ sách giúp cho bạn có được năng lượng dồi dào và giúp công việc được thăng tiến. Bạn cũng có thể đặt vào trong ngăn bàn làm việc để giúp kêu gọi tài lộc và bên cạnh đó trâu vàng còn giúp nhắc nhở bạn phải luôn cố gắng phấn đấu và bền bỉ hơn  trong công việc.

Kích thước: Cao 28cm x Rộng 30cm
Kích thước: Cao 20cm x Rộng 31cm

Những điều kiêng kỵ khi trưng bày Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 
Trong nhà bạn tuyệt đối không được đặt vật phẩm này ở những nơi ô uế hay trong phòng ngủ điều này sẽ làm suy giảm linh khí và gây ra những điều không tốt cho gia đình. Không nên đặt ở hướng nam, tây nam vì đây là hướng mùi sẽ xung khắc với trâu. Ngoài ra bạn cũng không nên đặt tượng trâu vàng quay về hướng của mình để tránh những điều thị phi sẽ xảy ra.

Tuổi và mệnh nào phù hợp để trưng bày Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 
Vật phẩm phong thủy trâu vàng luôn giúp chủ nhân có được những điều tốt đẹp nhưng không phải ai cũng có thể trưng bày được vật phẩm này. Nếu bạn là người tuổi tý, sửu, tỵ, dậu, hợi, thì bạn nên mua ngày một chú trâu vàng để tăng thêm tài lộc và năng lượng cho bản thân. 
Còn đối với những bạn tuổi mùi thì không nên trưng bày trâu vàng vì tuổi của bạn xung khắc với vật phẩm này sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến đời sống và công việc của bạn.

Về mệnh thì trâu vàng hợp với mệnh kim và mệnh hỏa, nếu hai mệnh này trưng bày vật phẩm phong thủy trâu vàng sẽ giúp cho công việc phát triển mạnh, tài lộc đầy nhà và đặc biệt là nó sẽ giúp tính khí của hai mệnh này được ôn hoà, bình tĩnh suy xét mọi vấn đề tốt hơn.

Địa chỉ uy tín để mua Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 
Thường thì trâu làm bằng vàng có giá khá cao vậy nên có nhiều bạn lựa chọn trâu làm bằng đồng hoặc bột đá mạ vàng. Và nếu bạn đang không biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với Quà Quê Việt để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn lựa chọn được vật phẩm phù hợp nhất.
Quà Quê Việt là một trong những địa chỉ chuyên về vật phẩm phong thủy với những kiến thức chuyên sâu và nhiều năm kinh nghiệm bên cạnh đó là sản phẩm phong thủy vô cùng đa dạng sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng tuyệt đối.

Với những chia sẻ về ý nghĩa và cách thức bài trí cho Trâu Vàng Ngọc Phong Thủy, Vật Phẩm Phong Thủy 2021 của Quà Quê Việt  hy vọng sẽ mang đến cho bạn thêm những kiến thức cần thiết trong lĩnh vực phong thủy. Hãy liên hệ với chúng tôi để có được một phong thủy tốt nhất dành cho bạn.

Chia sẻ:

3
5
0 đánh giá
4
0 đánh giá
3
0 đánh giá
2
0 đánh giá
1
0 đánh giá

HỎI/ĐÁP & BÌNH LUẬN SẢN PHẨM

Không thích Tạm được Bình thường Rất tốt Tuyệt vời quá
*Lưu ý: Sử dụng tiếng việt có dấu, nội dung hỏi/đáp bình luận đánh giá cần khách quan và chính xác! [[errorComment]]
[[comment.name]] [[comment.name]] Bình luận
[[comment.message]]
[[sub.name]] [[sub.name]] [[sub.message]]

BẢN TIN MỖI NGÀY
BẢN TIN MỖI NGÀY
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4

icon blog
Đối tượng được tiêm vắc xin Covid-19 miễn phí
Bộ Y tế sẽ phối hợp với TP.HCM hoàn thành 800.000 liều vắc xin Covid-19 trong vòng một tuần, sẽ có thêm nhiều đối tượng được tiêm. Các vắc xin này nằm trong lô quà tặng gần 1 triệu liều từ Nhật Bản về Việt Nam vừa cập cảng Nội Bài tối qua.
icon blog
Chăm sóc da bằng tinh bột nghệ và những điều cần lưu ý
Tinh bột nghệ chứa chất chống viêm và chống oxy hóa tự nhiên, giúp tái tạo tế bào và ngăn lừa lão hóa. Vì vậy mà tinh bột nghệ không chỉ được sử dụng như một loại gia vị trong nấu ăn, một vị thuốc trong y học mà còn được dùng như là một thành phần chăm sóc da mặt hiệu quả.
icon blog
Cách chọn mua máy tạo oxy y tế chất lượng
Máy tạo oxy là thiết bị không thể thiếu trong việc điều trị cho bệnh nhân nhiễm virus SARS-CoV-2 và các bệnh liên quan đến hệ hô hấp. Nhưng bạn đã biết cách chọn mua máy tạo oxy chất lượng cũng như nơi cung cấp uy tín chưa?
icon đăng ký
Đăng ký nhận khuyến mãi
NHẬN KHUYẾN MÃI
NHẬN KHUYẾN MÃI
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Thế Giới Quà Tặng
Thế Giới Quà Tặng
Sản Phẩm Nhà Làm
Sản Phẩm Nhà Làm
Đồ Phong Thuỷ
Đồ Phong Thuỷ
Thực Phẩm Nhà Làm
Thực Phẩm Nhà Làm
Cây Thuốc Tự Nhiên
Cây Thuốc Tự Nhiên
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ