Quà Quê Việt
giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
sản phẩm
LIÊN HỆ
0325.690.317

Lưu ý cần biết về cách chọn thác khói trầm hương chuẩn phong thuỷ 

04:30 22/06/2022

Thác khói trầm hương không chỉ là vật phẩm dùng để trang trí trong nhà mà còn là vật phẩm mang lại những điều may mắn cho gia chủ. Tuy nhiên để phát huy được điều này, gia chủ cần phải biết cách chọn thác khói trầm hương cũng như vị trí đặt trầm hương sao cho thật chuẩn. Và tất tần tật những lưu ý này đều được chia sẻ chi tiết trong bài viết sau đây.

Cách chọn thác khói trầm hương đúng phong thuỷ

Thác khói trầm hương là một vật phẩm có kích thước nhỏ gọn và vô cùng thuận tiện cho việc trang trí không gian gia đình. Gia chủ có thể đặt vật phẩm này ở nhiều không gian khác nhau như: Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, cơ quan,... hay dùng chúng như một món quà tặng ý nghĩa. Hiện nay thì các thác khói trầm hương đều được chế tác với hình khói đa dạng để có thể hợp mệnh với từng gia chủ.

Cách chọn thác khói trầm hương đúng phong thuỷ
Cách chọn thác khói trầm hương đúng phong thuỷ

Theo như các chuyên gia phong thuỷ thường phân tích, mỗi người sinh ra đều chịu tác động bởi các yếu tố phong thuỷ là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Vận mệnh của mỗi người sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến các công việc hệ trọng trong gia đình như: Xây nhà, sửa chữa đồ, bài trí nội thất,... để có thể rước được nhiều may mắn và tránh các rủi ro không mong muốn. Thác khói trầm hương cũng là một trong số vật phẩm phong thuỷ quan trọng vì thế cần phải có cách chọn thác khói trầm hương thật chuẩn để phát huy được các tác dụng phong thuỷ của vật phẩm này.

Người mệnh Kim

Cách chọn thác khói trầm hương cho người mệnh Kim chính là gia chủ nên chọn mẫu khói thác trầm hương có hình tượng Phật Tổ đang thiền tọa trên tòa sen. Vì theo các chuyên gia phong thuỷ thì người mệnh Kim và Phật Tổ đều có tính công bằng, nghiêm túc, ý chí kiên định và một sức mạnh tiềm năng dù đang ở trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Người mệnh Mộc

Cách chọn thác khói trầm hương tiếp theo chính là những lưu ý đối với người mệnh Mộc. Những gia chủ mệnh này nên ưu tiên các mẫu thác khói trầm hương có sự giao thoa giữa nét nhẹ nhàng, uyển chuyển pha lẫn một chút mạnh mẽ như: Thác khói trầm hương với hình ảnh rồng nhả khói, Bạch kim báo, hoàng kim báo,...

Người mệnh Thủy

Những người mệnh thuỷ là người có tư duy sáng tạo, sự khôn ngoan và khéo léo cùng cách thuyết phục người đối diện vô cùng khéo léo và thân thiện. Những người mệnh hoả chỉ có một điểm yếu duy nhất chính là nội tâm hơi khó hiểu và thường suy nghĩ mọi chuyện rắc rối. Do đó mà cách chọn thác khói trầm hương tốt nhất cho người mệnh thuỷ chính là mẫu thác khói trầm hương rót trà, chú tiểu bên suối,...

Người mệnh Hỏa

Tiếp theo là cách chọn thác khói trầm hương cho người mệnh Hoả. Những người này thường có trực giác tốt, có lý lẽ cùng khả năng lãnh đạo cực kỳ tốt tuy nhiên nhược điểm lớn nhất của người này chính là thẳng tính và hiếu thắng. Do đó mà những gia chủ này nên chọn thác khói trầm hương với hình tượng Phật khoác trên mình phông áo màu xanh dương hay xanh lá cây.

Người mệnh Thổ

Người mệnh Thổ là người vô cùng tốt tính, coi trọng tình thân và những người này thường rất chăm chỉ, hoà đồng, thực tế và trung thực nhưng nhược điểm của những người này là quá đa cảm. Chính vì thế mà cách chọn thác khói trầm hương cho những gia chủ này chính là những thác khói trầm hương có hình tượng Phật Quan Âm đang thiền tọa trên đài sen để giúp gia chủ lấy lại tâm lý cân bằng và sự tịnh tâm.

Cách đặt thác khói trầm hương chuẩn phong thuỷ

Ngoài việc quan tâm đến cách chọn thác khói trầm hương, gia chủ cũng nên lưu ý đến cách bố trí vật phẩm phong thuỷ này sao cho phù hợp để có thể phát huy được nguồn năng lượng tích cực nhất cho gia đình. Dưới đây là những bí quyết để có thể giúp gia chủ chọn được vị trí thích hợp để đặt vật phẩm này.

Cách đặt thác khói trầm hương chuẩn phong thuỷ
Cách đặt thác khói trầm hương chuẩn phong thuỷ

Bạn nên chọn vị trí dễ nhìn thấy nhất trong không gian sống và làm việc của mình vì tinh thần của gia chủ thường bị cạn kiệt vào cuối ngày vì thế khi trở về nhà, ai cũng cần nguồn an ủi. Chính vì thế khi được nhìn thấy thác khói trầm hương sẽ giúp tinh thần của bạn được cải thiện một cách tốt nhất.

Vị trí bố trí thác khói trầm hương thích hợp nhất chính là không gian phòng khách, ở trên bàn thờ thần tài - ông địa ngay vị trí đối diện cửa chính nhìn thẳng ra ngoài đường. Có như thế thì các ý nghĩa về cả mặt phong thuỷ và tâm linh đều đạt được.

Gia chủ nên đặt thác khói trầm hương ở vị trí Đông Nam hay các hướng nhà tốt nhất theo mệnh gia chủ. Đặc biệt nhất là gia chủ không nên đặt vật phẩm này ở hướng Tây Bắc hay ở khu vực nhà vệ sinh vì đây là những vị trí không tốt cũng như thể hiện sự không thành kính.

Như vậy, với các thông tin trên, gia chủ hoàn toàn có được những kinh nghiệm hay trong cách chọn thác khói trầm hương cũng như bố trí vật phẩm này. Để có thể chọn được vật phẩm phù hợp, quý khách hãy liên hệ ngay với Quà Quê Việt để các chuyên gia tư vấn chọn sản phẩm chi tiết nhất.

Ngày đăng: 04:30 22/06/2022
Chia sẻ:
icon đăng ký
Đăng ký nhận khuyến mãi
NHẬN KHUYẾN MÃI
NHẬN KHUYẾN MÃI
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Quà Tết
Quà Tết
Thế Giới Quà Tặng
Thế Giới Quà Tặng
Sản Phẩm Nhà Làm
Sản Phẩm Nhà Làm
Đồ Phong Thuỷ
Đồ Phong Thuỷ
Đặc Sản Vùng Miền
Đặc Sản Vùng Miền
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ