Quà Quê Việt
giao hàng nhanh
GIAO HÀNG NHANH
Chỉ trong vòng 24h
hoàn tiền
HOÀN TIỀN
150% nếu phát hiện hàng giả
sản phẩm
LIÊN HỆ
0325.690.317

Ý Nghĩa Tỳ Hưu Phong Thủy Để Bàn, Địa Chỉ Bán Tỳ Hưu Uy Tín

15:44 20/07/2022

Tỳ hưu phong thủy để bàn hiện nay đã trở thành vật phẩm rất quen thuộc của nhiều người đặc biệt là những người kinh doanh. Tuy nhiên vẫn có một số người thường thắc mắc vật phẩm này mang đến ý nghĩa gì? Địa chỉ bán tỳ hưu phong thủy chính hãng ở đâu? Những thắc mắc này đều sẽ có câu trả lời trong bài viết dưới đây

Tỳ hưu phong thủy để bàn mang ý nghĩa gì?  

Truyền thuyết từ xa xưa kể lại rằng tỳ hưu có đến hai loại, chúng khác nhau từ ngoại hình, tên gọi và cả ý nghĩa. Cụ thể là:

Tỳ hưu phong thủy để bàn mang ý nghĩa gì?
Tỳ hưu phong thủy để bàn mang ý nghĩa gì?

Tỳ Hưu Thiên Lộc

Có ngoại hình uy phong, đầu mang hai sừng, với chiếc miệng rộng và phần bụng to, đặc biệt là không có hậu môn. Thức ăn ưa thích của tỳ hưu thiên lộc là vàng, bạc, châu báu, vì thế con người tin rằng linh vật này có nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải. Vì vậy mà nhiều người đã lựa chọn tỳ hưu thiên lộc để trưng bày để mong nhận lại sự thịnh vượng và giàu sang hơn.

Tỳ hưu Tịch Tà

Tỳ hưu Tịch Tà trên đầu chỉ có một chiếc sừng và vẻ ngoài trông rất dữ tợn với phần miệng luôn há rộng. The truyền thuyết, Tỳ hưu Tịch Tà sử dụng chiếc sừng sắc bén trên đầu để tiêu diệt những yêu ma đến gần và hút sinh khí của chúng để tạo thành năng lượng cho bản thân. Vì thế mà linh vật phong thủy này được xem là có tác dụng ngăn ngừa tà ma, sẽ giúp gia chủ bình an hơn trong cuộc sống.

Những vị trí đặt tỳ hưu phong thủy để bàn chuẩn 

Đặt tỳ hưu phong thủy ở mỗi vùng trên bàn làm việc đều sẽ có những ý nghĩa khác nhau mà bạn nên biết như sau. 

Những vị trí đặt tỳ hưu phong thủy để bàn chuẩn 
Những vị trí đặt tỳ hưu phong thủy để bàn chuẩn
  • Góc trên cùng phía tay trái của bàn làm việc là vùng năng lượng tượng trưng cho sự tài lộc.
  • Vị trí ở giữa của phía tay trái là vùng năng lượng tượng trưng cho gia đình.
  • Góc dưới cùng phía tay trái của bàn là vùng năng lượng đại diện cho trí tuệ và kiến thức.
  • Phía trên cùng vị trí giữa bàn là vùng năng lượng đại diện cho danh tiếng và uy tín.
  • Vị trí ở chính giữa bàn làm việc là vùng năng lượng tượng trưng cho sức khỏe.
  • Phía dưới cùng vị trí giữa bàn là vùng năng lượng tượng trưng cho sự nghiệp.
  • Góc trên của phía tay phải là vùng năng lượng tượng trưng cho tình yêu, gồm cả tình yêu nam nữ, gia đình, lẫn công việc. 
  • Vị trí ở giữa của phía tay phải là vùng năng lượng tượng trưng cho sự sáng tạo và ý tưởng kinh doanh.

Mua tỳ hưu phong thủy để bàn ở đâu chất lượng, uy tín 

Nếu bạn đang có mong muốn nhận được những may mắn, tài lộc từ linh vật tỳ hưu phong thủy để bàn nhưng chưa biết mua ở đâu thì hãy liên hệ với Quà Quê Việt. Đây là địa chỉ chuyên cung cấp những vật phẩm phong thủy mang đến tài lộc cho người dùng. 

Quà Quê Việt là shop online, offline cung cấp linh vật tỳ hưu nói riêng và các loại vật phẩm phong thủy nói chung. Shop cam kết tất cả sản phẩm chính hãng và đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Khi mua sản phẩm tại shop bạn sẽ được nhận giấy kiểm định để xác nhận chất lượng. 

Mua tỳ hưu phong thủy để bàn ở đâu chất lượng, uy tín 
Mua tỳ hưu phong thủy để bàn ở đâu chất lượng, uy tín

Khi đến với Quà Quê Việt bạn có thể thoải mái lựa chọn các dòng sản phẩm phong thủy tùy thích với nhiều kích thước và giá tiền. Nhân viên của shop đều đã được đào tạo chuyên môn bài bản và có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế khi bạn chưa biết chọn sản phẩm nào, nhân viên có thể hỗ trợ tư vấn tận tình. Điều này sẽ giúp bạn có thể chọn được sản phẩm phong thủy phù hợp với tuổi tác, bản mệnh, nhu cầu và tài chính. 

Ngoài ra, khi đặt mua hàng tại shop qua hình thức online bạn sẽ được hỗ trợ giao tận nơi. Đặc biệt bạn sẽ được kiểm tra chất lượng sản phẩm trước, nếu như có vấn đề do lỗi sản xuất hoặc vận chuyển shop sẽ hoàn toàn chịu trách nhiệm. Thế nên dù bạn ở xa với địa chỉ của shop thì vẫn có thể dễ dàng chọn mua được sản phẩm phong thủy mà mình yêu thích. 

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã hiểu rõ hơn về ý nghĩa cũng như cách đặt tỳ hưu phong thủy để bàn chuẩn xác để mang đến nhiều may mắn, tài lộc. Để có thể sở hữu một vật phẩm phong thủy chất lượng, với mức giá phù hợp bạn hãy đến với Quà Quê Việt nhé. 

Ngày đăng: 15:44 20/07/2022
Chia sẻ:
icon đăng ký
Đăng ký nhận khuyến mãi
NHẬN KHUYẾN MÃI
NHẬN KHUYẾN MÃI
icon 1 icon 2 icon 3 icon 4
Hộp Quà Tết 2023
Hộp Quà Tết 2023
Thế Giới Quà Tặng
Thế Giới Quà Tặng
Sản Phẩm Nhà Làm
Sản Phẩm Nhà Làm
Đồ Phong Thuỷ
Đồ Phong Thuỷ
Đặc Sản Vùng Miền
Đặc Sản Vùng Miền
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ
Đồ Thủ Công Mỹ Nghệ